09 tháng 9 2009

Đốt con trên bếp gas

2 nhận xét
Sau khi dùng cây gỗ có đinh đánh vào người con gái ruột 6 tuổi, Tạ Văn Thành (39 tuổi) còn nắm chân cháu bé đưa lên bếp ga để hơ, lôi ra đường hành hạ trong sự chứng kiến của dòng người đi đường.
3 ngày sau khi gây ra sự việc, ngày 3/9 Thành đã bị bắt giữ. Cơ quan điều tra quận Tân Bình, TP HCM cho biết, đang hoàn tất hồ sơ để khởi tố Thành về hành vi ngược đãi thành viên trong gia đình.
Theo lời kể của chị Đinh Phạm Thúy Trang (31 tuổi) người cùng sống chung với Thành, tối ngày 31/8, Thành nhậu xỉn về nhà, gắt giọng bảo dẫn xe vào. Chỉ nghe chị Trang nói người bị đau nên không dắt được, Thành nổi nóng, lao vào hành hung khiến chị bỏ chạy.
Tạ Văn Thành tại cơ quan cảnh sát.
Trong cơn điên, Thành thấy con ruột của mình - cháu Thu Thảo (6 tuổi) đang xem tivi trong phòng, liền xông tới đánh. "Hắn dùng cây phơi đồ bằng gỗ dài hơn 1 mét, có gắn 2 đinh ở đầu quất túi bụi vào bé. Tôi chạy vào can thì bị Thành xỉa tay vào mắt làm chảy máu", chị Trang kể.
Không dừng lại, người đàn ông này còn kéo con mình vào bếp, nắm chân cháu Thảo cho vào ngọn lửa để đốt trên bếp gas mini. Nóng quá, Thảo vùng chạy ra ngoài, nhưng tới đầu hẻm bị cha mình đuổi kịp, nắm áo nhấc bổng lên rồi đẩy té về phía trước khiến cháu bé bất tỉnh. Thấy cảnh bất bình, nhiều người trên đường Hoàng Hoa Thám xông vào can ngăn và đưa cháu Thảo đi cấp cứu. Còn tên Thành ung dung bỏ đi uống cà phê.
3 ngày sau khi bị cha đánh, phải nằm điều trị tại bệnh viện với nhiều vết bầm, bỏng, hiện tình hình sức khỏe cháu Thảo đã tốt hơn và được chị của Thành đón về nuôi.
Thành vốn có 1 vợ 2 con ở Quảng Ngãi, đã có nhiều tiền án về tội "cố ý gây thương tích" ở quê. Năm 2008, sau khi ra trại, Thành đưa bé Thảo vào TP HCM và hành nghề sửa đồng hồ, chạy xe ôm tại khu vực đường Hoàng Hoa Thám. Vài tháng trước, khi đến trường đón con, Thành gặp chị Trang và hai bên nảy sinh tình cảm. Từ đó, chị Trang dọn về sống cùng cha con Thành.
Dù chỉ sống cùng nhau một thời gian ngắn, nhưng chị Trang cho hay, Thành liên tục hành hạ con ruột của mình. Hồi đầu tháng 3, người này đã đánh cháu Thảo đến gãy tay và bị công an phường xử phạt hành chính 350.000 đồng vì hành vi hành hạ ngược đãi thành viên trong gia đình.
An Nhơn
KeChuyen: Hắn không còn là Con người nữa rồi. Đánh trẻ em gãy tay, mà phạt hành chính 350.000 đồng. Như vậy nếu KeChuyen có 700.000 đồng, thì sẽ được đánh gãy tay 2 đứa bé 6 tuổi ư?
Chia sẻ:
KeChuyen Blog Bài đăng bới KeChuyen ngày 9.9.09 với từ khóa ,, Bạn có thể theo dõi KeChuyen Blog qua RSS 2.0 nhận bài viết mới nhất qua email bằng cách nhập email của bạn tại đây, hoặc kết bạn với KeChuyen Blog. Sao bạn không để lại cảm nhận sau khi đọc bài viết nhỉ.

2 nhận xét:

Việt Hải's Blog nói...
08:01 9 tháng 9, 2009

Dã man thật, chắc nhậu chưa đủ về định làm thêm mồi để nhậu tiếp hay sao :(

Việt Hải's Blog nói...
20:45 24 tháng 6, 2011

Dã man thật, chắc nhậu chưa đủ về định làm thêm mồi để nhậu tiếp hay sao :(

Đăng nhận xét

* Mong các bạn sử dụng Tiếng Việt khi nhận xét.