21 tháng 12 2009

Chửi...

1 nhận xét
Hắn vừa đặt lệnh vừa chửi . Bao giờ cũng thế, cứ VNI giảm sâu quá là hắn chửi . Bắt đầu chửi cái thị trường CK . Có hề gì ? TTCK có của riêng nhà nào ? Rồi hắn chửi đời . Thế cũng chẳng sao: đời là tất cả nhưng chẳng là ai . Tức mình hắn chửi ngay tất cả mấy ông ở UBCK. Nhưng cả UB ai cũng nhủ, "Chắc nó trừ mình ra!" Không ai lên tiếng cả . Tức thật! Ồ! Thế này thì tức thật! Tức chết đi được mất! Ðã thế, hắn phải chửi cha đứa nào không chửi nhau với hắn. Nhưng cũng không ai ra điều . Mẹ kiếp! Thế thì có phí rượu không? Thế thì có khổ hắn không? Không biết đứa chết mẹ nào đẻ ra cái TTCK!

Hắn vừa đi vừa chửi. Bao giờ cũng thế, hế cứ tắc đường là hắn chửi. Thoạt đầu hắn chửi trời. Có hề gì, mưa gió là chuyện của trời. Rồi hắn chửi đường, thế cũng chẳng sao, đường có phải của riêng nhà nào đâu. Chán quá …. Hắn chửi những đứa chết mẹ nào quy hoạch đường phố cầu cống để cho hắn phải chịu khổ ngoài giời thế nài … Nhưng dân đen như hắn làm sao biết được phải chửi đứa nào. Hắn không biết, những người đang chịu tắc đường xung quanh cũng không biết …

Hắn vừa ngồi vừa chửi . Bao giờ cũng thế, cứ Internet bị trục trặc là hắn chửi . Bắt đầu chửi trời . Có hề gì ? Trời có của riêng nhà nào ? Rồi hắn chửi đời . Thế cũng chẳng sao: đời là tất cả nhưng chẳng là ai . Tức mình hắn chửi ngay tất cả cộng đồng Internet . Nhưng cả cộng đồng Internet ai cũng nhủ, "Chắc nó trừ mình ra!" Không ai lên tiếng cả . Tức thật! Ồ! Thế này thì tức thật! Tức chết đi được mất! Ðã thế, hắn phải chửi cha đứa nào đã làm cho Internet bị chậm . Nhưng cũng không ai ra điều . Mẹ kiếp! Thế thì có phí điện không? Thế thì có khổ hắn không? Không biết đứa chết mẹ nào đẻ ra cái Internet cho hắn khổ đến nông nỗi này ? A ha! Phải đấy, hắn cứ thế mà chửi, hắn cứ chửi đứa chết mẹ nào lại đẻ ra ba cái vụ chit chat ! Hắn nghiến răng vào mà chửi cái đứa đã chỉ cho hắn online . Nhưng mà biết đứa nào đã chỉ cho hắn online ? Có trời mà biết ! Hắn không biết, cả cộng đồng Internet cũng không ai biết...

Hắn vừa đi vừa chửi. Bao giờ cũng thế, hế cứ đi ra ngoài trời mưa là hắn chửi. Hắn chửi trời mưa nhiều, chửi đất lắm ổ gà, hắn chửi con đường ngập nước có nhiều hố ga không nắp. Hắn chửi mãi mà không thấy kẻ nào chửi lại, bực mình hắn bèn chửi đứa nào quanh năm suốt tháng đào lấp cẩu thả con đường này làm nước mưa không thoát đi được. Ối giời ơi, thế này thì ai mà chịu nổi!
Chia sẻ:
KeChuyen Blog Bài đăng bới KeChuyen ngày 21.12.09 với từ khóa Bạn có thể theo dõi KeChuyen Blog qua RSS 2.0 nhận bài viết mới nhất qua email bằng cách nhập email của bạn tại đây, hoặc kết bạn với KeChuyen Blog. Sao bạn không để lại cảm nhận sau khi đọc bài viết nhỉ.

1 nhận xét:

Pika Rock nói...
18:27 21 tháng 12, 2009

:)) bài này hay thế :)>- rất chuẩn a ạ

Đăng nhận xét

* Mong các bạn sử dụng Tiếng Việt khi nhận xét.