04 tháng 12 2009

Tưởng truyện cười

3 nhận xét
Người phụ nữ tá hỏa khi phát hiện ôtô đã bị kẻ gian tháo trộm lấy mất 4 chiếc bánh xe. Chúng dùng gạch kê xe ngay ngắn ở đường, khiến nhiều người không để ý đến việc xe không có lốp.
Sáng 4/12, người dân bán đảo Linh Đàm (Hà Nội) xôn xao trước việc ôtô Hyundai Getz màu xanh lơ đỗ trước cửa chung cư Nơ 4A bị tháo trộm 4 chiếc bánh xe. Điều đặc biệt là kẻ gian đã kê cẩn thận xe lên 4 chiếc "chân" bằng gạch.
Chiếc ô tô bị kẻ trộm tháo trộm 4 bánh. Ảnh: Vạn Xuân
Chiếc ôtô bị kẻ trộm tháo trộm 4 bánh. Ảnh: Vạn Xuân.
Chị Phạm Thu Hương (chủ xe) cho biết, lúc 6h sáng chị mới hay tin do được bảo vệ chung cư thông báo. Ngày nào chị cũng đỗ xe tại vị trí đó. Chiều qua, chị vẫn thấy xe còn nguyên vẹn khi mở cửa lấy chai nước ở bên trong.
Theo người phụ nữ này, bãi trông giữ ở khu đô thị Linh Đàm không đáp ứng đủ nhu cầu nên hầu hết những hộ dân sống ở chung cư Nơ 4 đều phải để xe dưới lòng đường như chị. Chủ nhân chiếc Hyundai Getz phỏng đoán có thể kẻ gian đã "ra tay" vào ban đêm. Chị ước tính, chi phí khắc phục việc này phải mất khoảng 15 triệu đồng.
Công an quận Hoàng Mai khi nhận được tin báo đã cử trinh sát xuống ghi nhận hiện trường và lấy vân tay.
Ít ngày trước, cuối tháng 11 một nhóm chuyên "xoáy" đô của ôtô như logo, cần gạt mưa, gương... tại khu Linh Đàm, Bắc Linh Đàm, Định Công đã bị công an triệt phá.
Vạn Xuân
Nguồn bài viết
Chia sẻ:
KeChuyen Blog Bài đăng bới KeChuyen ngày 4.12.09 với từ khóa ,, Bạn có thể theo dõi KeChuyen Blog qua RSS 2.0 nhận bài viết mới nhất qua email bằng cách nhập email của bạn tại đây, hoặc kết bạn với KeChuyen Blog. Sao bạn không để lại cảm nhận sau khi đọc bài viết nhỉ.

3 nhận xét:

Nhữ Đình Hiệp nói...
23:55 7 tháng 12, 2009

Lúc đầu mình đọc sơ mấy câu đầu liền nghĩ ngay đến HN. Quả đúng vậy.

chetvian nói...
20:59 2 tháng 2, 2010

may khong gap canh sat giao thong day

chetvian nói...
20:45 24 tháng 6, 2011

may khong gap canh sat giao thong day

Đăng nhận xét

* Mong các bạn sử dụng Tiếng Việt khi nhận xét.