08 tháng 6 2010

Cần lắm

1 nhận xét
Chắc mọi người cũng biết KeChuyen đăng 1 bài viết về việc người dân huyện Ngọc Hồi, Kon Tum phải đu dây cáp vượt sông Pôkô. Hiện nay 2 tờ báo điện tử lớn nhất trong nước (Vnexpress, Dantri)đang góp nhặt những Tấm Lòng hảo tâm đến người dân huyện Ngọc Hồi, Kon Tum để xây cầu vượt sông. KeChuyen không giúp được bằng Hiện vật, chỉ có bài viết này, mong mọi người trong Cộng đồng Blog nếu đọc được, hãy chung tay xây thành công cây cầu.

Trích báo Vnexpress:
Sau khi VnExpress đưa hình ảnh người dân huyện Ngọc Hồi, Kon Tum phải đu dây cáp vượt sông Pôkô, nhiều độc giả đề nghị góp tiền để báo đứng ra xây cầu. Một doanh nhân ở Hà Nội đã ủng hộ 100 triệu đồng. Đáp ứng nhu cầu, VnExpress mở đợt quyên góp từ những tấm lòng thiện nguyện.
Trích Báo Dân trí:
(Dân trí) - Những ngày này, khi các bạn nhỏ trên cả nước được nghỉ hè vui chơi thoải mái thì những bạn nhỏ bên dòng sông PôKô (huyện Ngọc Hồi, Kon Tum) vẫn phải tranh thủ đến trường bằng cách đu trên dây cáp, vì mùa mưa lũ sắp đến các em sẽ phải nghỉ học.

Video người dân Bay qua Sông.
Chia sẻ:
KeChuyen Blog Bài đăng bới KeChuyen ngày 8.6.10 với từ khóa ,,,, Bạn có thể theo dõi KeChuyen Blog qua RSS 2.0 nhận bài viết mới nhất qua email bằng cách nhập email của bạn tại đây, hoặc kết bạn với KeChuyen Blog. Sao bạn không để lại cảm nhận sau khi đọc bài viết nhỉ.

1 nhận xét:

Pika Rock nói...
23:30 8 tháng 6, 2010

siệu dự án: xây đường sắt cao tốc bắc qua sông pooko =))

Đăng nhận xét

* Mong các bạn sử dụng Tiếng Việt khi nhận xét.