26 tháng 1 2011

Chuyện Năm mới: Nghĩ

0 nhận xét
Lâu rồi KeChuyen không viết bài nhỉ, lâu rồi không chia sẻ với mọi người những suy nghĩ của KeChuyen. Nay có thời gian (là 4h 20 phút sáng) KeChuyen sẽ kể cho mọi người 2 Chuyện nhỏ này.
 Chuyện thứ Nhất: Hôm trước đi làm, có người cùng làm xin nghỉ, vì mẹ của người đó bị Ngất. KeChuyen đi làm thay, bỗng dưng nghĩ đến Mẹ của mình, biết đâu một ngày bà cũng như vậy thì sao. Ngày đó KeChuyen có ở bên cạnh không, có Chăm sóc được cho Mẹ không. Nghĩ mà sợ, mà rùng mình.
Chuyện thứ Hai: Có người hỏi KeChuyen: Tiền VN quy đối sang Tiền nước khác thì tỉ giá bao nhiêu. KeChuyen đổi xong mà nghĩ: ngày xưa Mẹ kể: Cha Mẹ để dành dụm cả tháng Lương, bỗng đùng 1 cái Đổi Tiền. Cả tháng Lương chỉ đủ mua được 1 chiếc Quạt nho nhỏ.
KeChuyen: Năm mới, chúc các Bạn của tôi đạt được nhiều Thành Công trong Cuộc Sống, gặp nhiều may mắn. Nhưng đừng quên ở bên cạnh người Thân nhé, KeChuyen xa nhà, nên biết rằng những lúc bạn ở bên cạnh người Thân của mình, quây quần trong bữa cơm Gia Đình là lúc đáng quí nhất đó.
Chia sẻ:
KeChuyen Blog Bài đăng bới KeChuyen ngày 26.1.11 với từ khóa Bạn có thể theo dõi KeChuyen Blog qua RSS 2.0 nhận bài viết mới nhất qua email bằng cách nhập email của bạn tại đây, hoặc kết bạn với KeChuyen Blog. Sao bạn không để lại cảm nhận sau khi đọc bài viết nhỉ.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

* Mong các bạn sử dụng Tiếng Việt khi nhận xét.